Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Thethaouni.com khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm khác khi:

- Nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, như quảng cáo của cửa hàng;

- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất;

- Không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua (Có thời gian giới hạn nhất định);

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA THETHAOUNI.COM:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (Khi thử sản phẩm giày dép, quý khách nên mang vớ và thử giày trên nền sạch để đảm bảo sản phẩm không bị lấm bẩn).
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.
  • Các sản phẩm ưu đãi (Sale) từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện…, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn hoặc tin nhắn bảo hành ( phiếu bảo hành) đến cửa hàng Tại Thành Long Sport – Kim Long – Châu Đức – BRVT để được hỗ trợ đổi sản phẩm

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ sau: Thành Long Sport – Kim Long, Châu Đức, BRVT

Sau khi nhận được sản phẩm, Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 1 – 2 ngày). Chúng tôi sẽ thông báo hiện trạng và tư vấn cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin tương ứng với địa chỉ quý khách đã chọn như sau:

Ngọc Trâm – Thành Long Sport – Kim Long, Châu Đức, BRVT

Đt: 0368.229.984

– Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Thể Thao Uni.

 

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

  • Thethaouni.com miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Thể Thao Uni trong trường hợp sản phẩm bị lỗi nghiêm trọng từ nhà sản xuất, bị hư hỏng khi vận chuyển (nếu cửa hàng là đơn vị vận chuyển), Giao nhầm ( trong vòng 7 ngày, kể từ ngày nhận hàng). Thể Thao Uni sẽ chịu phí vận chuyển 2 chiều.
  • Trong trường hợp Bảo hành: Khách Hàng sẽ chịu phí vận chuyển hàng đến Thể Thao Uni & Thể Thao Uni sẽ chịu phí vận chuyển 1 chiều gửi lại cho khách hàng.
  • Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…: khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ phí vận chuyển 2 chiều.

Xin Cảm Ơn Quý Khách!

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo