Áo Đá Banh Tay Dài | Áo bóng đá tay dài | Các mẫu mới nhất

Áo Đá Banh Tay Dài | Áo bóng đá tay dài | Thể Thao Uni luôn cập nhật các mẫu mới nhất của các CLB và đội tuyển mùa giải 2021 / 2022 & các mẫu không logo

áo đá banh tay dài

Thể Thao Uni cung cấp nhiều mẫu Áo đá bóng tay dài của các Câu lạc bộ và các đội tuyển khác nhau, có một số mẫu không logo khác nữa. Xin mời các bạn tìm hiểu về chiếc Áo đá bóng tay dài cùng Thể Thao Uni nhé:

Đặc Điểm của Áo đá banh tay dài:

Form dáng:

Một chiếc áo đá bóng tay dài thì chắc chắn sẽ có một đặc điểm chung đó phần cánh tay là tay dài đúng không các bạn. Nhưng nó có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhé!

Có các kiểu như: Form ôm, Form rộng, Có bo cổ tay, không bo cổ tay, suôn...

Đặc tính & Chất liệu:

Bộ quần áo đá bóng thường sẽ được may bằng chất liệu vải thun thành phần như: Polyester, Spandex, Cotton 100%...

Những chất liệu cao cấp đó giúp bộ đồ khi mặc lên người rất thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, bền bỉ khi vận động ở cường độ cao

Mẫu áo đá bóng tay dài thích hợp cho những trận đấu trời nắng, hạn chế cho bề mặt da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gắt có thể làm hại đến sức khỏe của bạn.

Giá áo đá banh tay dài:

Thể Thao Uni đang kinh doanh các sản phẩm Áo đá bóng tay dài với nhiều chủng loại

Mức giá tốt nhất ở từng loại sản phẩm: Áo tay dài hàng Việt Nam: 100k - 150k. Hàng thái lan từ 160k - 220k

Công dụng của Áo đá banh tay dài:

Khi mang 1 Bộ đồ đá bóng chất lượng, Với chất thun Polyester có khả năng kháng UV tốt sẽ bảo vệ tốt cho bạn dưới ánh nắng mặt trời tránh gây bỏng rát hay đen sạm da.

Ở những thời điểm thi đấu trời lạnh thì tay dài sẽ giúp giữ ấm tốt hơn.

Đặt áo đá bóng tay dài ở đâu?

Thethaouni.com hiện đang cung cấp các mẫu Áo đá bóng tay dài của các Câu lạc bộ và các đội tuyển khác nhau, có một số mẫu áo đá bóng không logo khác nữa.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu ở trên nhé ! Liên hệ Phone/Zalo: 0368 229 984 - 0888846229 - 0399413319 để được tham khảo thêm và tư vấn mua hàng.

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo