Áo Đá Banh | Áo Đá Bóng | Các mẫu quần áo đá bóng

Thể Thao Uni.com cung cấp Quần áo đá banh, Quần áo đá bóng. Những mẫu Bộ quần áo đá bóng CLB, Bộ quần áo đá bóng tuyển quốc gia mới, các mẫu Bộ quần áo đá bóng không logo mới nhất.

áo đá banh các loại

TheThaoUni.com kinh doanh online trên website, các sàn TMĐT và offline tại các chuỗi cửa hàng Thể Thao Uni nhiều mẫu mã Đồ thể thao, Quần áo đá bóng, Quần áo đá banh như:

- Các mẫu Áo đá banh câu lạc bộ :

Gồm các mẫu áo thi đấu của các câu lạc bộ lớn trên thế giới và các CLB trong nước. Shop luôn cập nhật những mẫu áo đá banh mới nhất theo từng mùa giải.

- Các mẫu Áo đá banh đội tuyển quốc gia :

Gồm các mẫu áo thi đấu của các đội tuyển quốc gia trên thế giới như :Áo đá bóng Brasil, Áo đá bóng Đức, Áo đá bóng Tây Ban Nha, Áo đá bóng Agentina... Và đặc biệt là Áo đá bóng tuyển Việt Nam.

- Các mẫu Áo đá bóng không logo : 

Là những mẫu áo đá bóng được thiết kế đặc biệt, chỉ có logo của nhà sản xuất, không có logo đội bóng hay nhà tài trợ... Mẫu Áo đá bóng không logo phù hợp cho các đội bóng có logo riêng, hay có thể in lên tên hoặc logo đơn vị nhà tài trợ của đội bóng.

- Các mẫu Đồ đá banh trẻ em :

Là những mẫu Quần áo đá banh của các bé thiếu nhi từ 1 tuổi đến 13 tuổi ( từ 10kg - 35kg). Các bé mặc đồ đá banh sẽ rất thích vì có nhiều màu sắc, vải rất mát, sạch sẽ và rất dễ giặt đồ mau khô.

Nhận đặt áo đá banh

Thethaouni.com nhận làm áo đá banh cho các đội, các Team, các nhóm bạn, lớp học, trường học, đơn vị cơ quan. Nhận đặt đồ đá banh từ số lượng ít đến số lượng nhiều.

Nhận làm đồ đá bóng ( Đồ đá banh ) theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng. Từ mẫu mã kiểu dáng, chất liệu vải đến nội dung in ấn.

Nhận in áo đá banh theo yêu cầu của khách hàng như Tên, số, logo,...

đặt áo đá banh

Để tham gia chơi môn Bóng Đá bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bồ đồ Quần áo đá bóng.

Để khi chơi bóng có thể thoải mát hoạt động, di chuyển linh hoạt mà không bị gò bó như những trang phục khác.

Đặc tính của Bộ quần áo đá bóng là thoáng mát, thấm hút mồ hôi, co dãn tốt. Áo và quần được may từ chất vải thun co dãn, bền dành cho người chơi thể thao nói chung và bộ môn Bóng đá nói riêng dành cho vận động viên hoạt động ở cường độ cao, co sát rất nhiều khi thi đấu. 

Một chiếc bộ đồ đá banh đẹp bạn có thể:

  • - Mặc áo đá bóng khi thi đấu thể thao: Môn bóng đá, chạy bộ, cầu lông....
  • - Mặc áo đá bóng khi họp lớp, tập thể, các buổi offline....
  • - Mặc áo đá bóng hằng ngày ở nhà, đi chơi....

Xin mời các bạn cùng xem và tham khảo các mẫu Áo đá banh của shop ở trên nhé!

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo