Những cây vợt cầu lông siêu hịn cho phái nữ tại Thể Thao Uni

29/05/2024 Đăng bởi: TRẦN THỊ PHƯƠNG HÒA

Vì thể trạng đặc biệt của phái nữ trong môn cầu lông là thường xuyên chơi ở vị trí trên, đứng lưới. Lối chơi chủ yếu là điều cầu, kiểm soát cầu với các kỹ thuật ít dùng lực và thường dùng vợt nhẹ.

Một số người chơi nữ có lực cổ tay tốt hơn, có thể chơi được những cây vợt nặng đầu nhưng vẫn cần khối lượng vợt nhẹ. Vì vậy, để chọn được cây vợt phù hợp cho phái nữ là chuyện không phải dễ dàng. Không những thế, ngoài thống số kỹ thuật trên vợt, phái nữ còn có nhu cầu khá cao về ngoại hình vợt. Những cây vợt màu tối thường ít khi “lọt vào mắt xanh” của người chơi nữ.

Thấu hiểu những điều đó, Thể thao Uni lên cho các bạn 3 con vợt ngoan xinh yêu, phù hợp với các bạn nữ đây:

1. KUMPOO SAKURA

Thiết kế của Kumpoo Sakura lấy cảm hứng từ loài hoa anh đào, mang tông màu hồng pastel nữ tính, kết hợp tinh tế với các mảng màu tím trên khung, và dải màu hồng ôm quanh thân vợt, tạo nên một diện mạo vô cùng bắt mắt.

Với trọng lượng nhẹ mức 5U và điểm cân bằng ở khoảng 300mm, cây vợt này hỗ trợ người chơi dễ dàng điều khiển và thực hiện những cú đập chính xác.

Đặc biệt, đối với những người chơi có lực cổ tay chưa tốt, Kumpoo Sakura hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo, giúp hỗ trợ lực cổ tay yếu, đem đến sự trợ lực tốt cho những cú đập cầu uy lực, đường cầu đi sâu và cắm chắc chắn.

2.PC 99 PRO XANH NGỌC

Điểm cân bằng của bản Kumpoo 99 Pro này được nâng lên 295mm, hơi nặng đầu, giúp người chơi có thể tung ra những cú phông cầu và đập cầu có lực tốt hơn.

Thân vợt dẻo, trợ lực cho người chơi mới, tay còn yếu và chưa nắm vững kĩ thuật. Với trọng lượng nhẹ mức 4U. Độ bền vợt rất tốt với mức chịu cân lên đến 28lbs (12.7kg)

3. KUMPOO POWER CONTROL LIGHT PINK

Vợt cầu lông Kumpoo Power Control LightPink là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu này với 2 màu trắng hồng siêu xinh, được thiết kế dành riêng cho người mới tập. Vợt có rãnh sâu, khung vợt khỏe, độ đàn hồi cao, vợt có độ chính xác cao, công thủ toàn diện. Thiết kế khung với mặt vác siêu mảnh làm giảm sức cản không khí giúp xoay vợt nhanh và linh hoạt.  Với trọng lượng nhẹ mức 4U, chiều dài 675 mm, điểm cân bằng 290 +- 5 mm cùng sức căng dây: 24 - 28 lbs (Tối đa 12,7kg)

Hãy liên hệ với Uni nếu bạn cần Tư vấn hay Hỗ trợ nhé!

  • Chi nhánh 1: 126 - Hùng Vương, Ngãi Giao, Châu Đức, BRVT
  • Điện thoại: 0399.413.319
  • Chi nhánh 2: ThànhLongSport, QL56, Kim Long, Châu Đức, BRVT
  • Điện thoại: 0368.229.984
  • Xưởng: T54, Thành Long 2, Kim Long, Châu Đức, BRVT
  • Điện thoại: 0367.08.0088
  • Website: https://thethaouni.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thethaounistore?mibextid=LQQJ4d
  • Email: thethaouni@gmail.com
Viết bình luận của bạn:
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo