Sân Quy Nhơn có mặt cỏ đẹp nhất V-league hiện tại ?

05/10/2021 Đăng bởi: T. T.Vũ

Sân Quy Nhơn cũ kỹ đã được khoác chiếc “áo mới” tinh tươm chuẩn bị cho sự trở lại với V-League của bóng đá Bình Định sau 12 năm ngụp lặn ở các giải đấu cấp thấp.

Chủ tịch CLB T.Bình Định Dương Ngọc Hùng hồ hởi chia sẻ về SVĐ Quy Nhơn:

"SVĐ Quy Nhơn đã được làm mới rất khang trang. Mặt sân cỏ được thay toàn bộ bằng cỏ mịn Bermuda, thiết kế mới hệ thống thoát nước và tưới nước ngầm thay vì tưới thủ công như trước đây, khán đài và các phòng chức năng được sơn sửa khang trang. Ngoài ra, lần đầu tiên sân Quy Nhơn được trang bị bảng điện tử.

Bóng đá Bình Định rất vui khi có được một sân đấu đẹp như svđ Quy Nhơn để đón tiếp các đội bạn và lôi kéo được khán giả đến sân nhiều hơn trong tương lai".

Là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của T.Bình Định và từng cùng tuyển VN thi đấu ở nhiều nước, Tấn Tài đánh giá: "Được chơi trên mặt sân cỏ đẹp là hạnh phúc của cầu thủ. Đồng thời, là một người con đất Bình Định, tôi tự hào khi quê hương mình có một SVĐ khang trang để đón tiếp các đối thủ ở V-League.

Mặt sân tốt cũng sẽ giúp nâng chất trận đấu để phục vụ khán giả. Mặc dù chưa thể so sánh với các sân quốc tế nhưng để thi đấu ở V-League, tôi chấm điểm 10 cho mặt sân Quy Nhơn".

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Viết bình luận của bạn:
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo