Áo đá banh đẹp 2021 của các đội tuyển quốc gia trên thế giới

18/09/2021 Đăng bởi: Trang Thanh Vũ

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ tổng hợp các mẫu Áo đá banh đẹp 2021 của các đội tuyển quốc gia trên thế giới.

Các mẫu Áo đá banh đẹp 2021 sẽ là năm lên ngôi của các tiêu chí xu hướng thiết kế: Tôn trọng, hoài niệm và hướng đến môi trường. Những nhà sản xuất đã áp dụng nhiều công nghệ sản xuất mới nhất , những thiết kế mới nhất của mình vào các bộ sưu tập áo đấu mà họ tài trợ cho các đội bóng tuyển quốc gia các nước.

  • Áo đá bóng đội tuyển Croatia 2021

Áo đá bóng đội tuyển Croatia 2021

Sọc caro truyền thống của đội bóng Châu Âu, cả 2 mẫu sân nhà và sân khách đều rất nổi bật và tinh tế. Sự tuyệt vời này đến từ hãng sản xuất đồ thể thao số 1 thế giới Nike.

  • Áo đá bóng đội tuyển Thổ Nhỉ Kỳ 2021

Áo đá bóng đội tuyển Thổ Nhỉ Kỳ 2021

Mẫu thiết kế sản phẩm đến từ nhà sản xuất đồ thể thao Mỹ: Nike. Mẫu áo đơn giản và tinh tế, nhưng một số ý kiến cho rằng nó không đẹp lắm. Quyết định đặt Nike Swoosh ở giữa ngực, ngay phía trên hình ngôi sao và hình lưỡi liềm, là một quyết định táo bạo - Đại đa số mọi người sẽ nhận ra ngay đây là Thổ Nhĩ Kỳ. Một chiếc áo đấu sạch sẽ, mặc dù nhìn tổng thể nó khá đơn giản.

  • Áo đá bóng tuyển Pháp 2021

Áo đá bóng tuyển Pháp 2021

Áo đá bóng đội tuyển Pháp sân nhà năm nay vẫn giữ lại nét biểu tượng bấy lâu nay của nước Pháp, nó trở thành xu hướng chủ đạo trên áo tuyển Pháp trong những năm qua. Tuy nhiên, các dải màu xanh lam với sọc đỏ tương phản làm cho áo đấu nổi bật hơn. Một lần nữa, đây không phải là một mẫu áo đá bóng đẹp nhất nhưng nó xứng đáng được nằm trong danh sách lựa chọn này.

  • Áo đá bóng đội tuyển Bồ Đào Nha

Áo đá bóng đội tuyển Bồ Đào Nha

Ronaldo, Ronaldo....Khi nhắc đến Bồ Đào Nha không ai không thể nhớ đến Siêu ngôi sao người Bồ: Cristiano Ronaldo - CR7. Mặc dù không quá nổi bật với màu đỏ trơn truyền thống. Nhưng nó cũng rất xứng đáng nằm trong danh sách vì thiết kế tinh tế của mình.

  • Áo đá bóng đội tuyển Anh

Áo đá bóng đội tuyển Anh

Lại là một thiết kế đến từ Nike trong BST Top áo đấu đẹp nhất 2021 của các đội tuyển quốc gia trên thế giới. Một thay đổi táo bạo của Nike, Logo đội tuyển và nhà tài trợ được đưa hết vào giữa ở mẫu sân nhà truyền thống của tuyển Anh. Thiết kế này được cho là đơn giản và không có gì nổi bật. 

Nhưng theo mình thấy thì nó rất tinh tế và mọi thứ đều sẽ tập chung vào đội tuyển Anh như cái cách mà mọi thứ đều đặt vào giữa. Cả hai mẫu sân nhà và sân khách đều rất tuyệt!

  • Áo đá bóng đội tuyển Hà Lan

Áo đá bóng đội tuyển Hà Lan

Lại là một mẫu nữa của Nike. Chiếc áo nhìn sơ thì thấy đơn giản nhưng nếu nhìn lâu và kỹ thì Chiếc áo của tuyển Hà Lan 2021 rất ấn tượng đấy nhé!.

Với màu cam truyền thống của Cơn lốc màu da cam chói sáng rất dễ nhận diện.Nền áo được in chìm những họa tiết cực kỳ bắt mắt và trừu tượng, chất vải được dệt rất xịn sò. Cùng với mẫu áo sân khách đen, phối đường chỉ cam cũng rất đẹp.

  • Áo đá bóng đội tuyển Bỉ

Áo đá bóng đội tuyển Bỉ

Mẫu áo đá bóng tuyển Bỉ 2021 sân nhà rất ấn tượng từ thiết kế của hãng đồ thể thao Adidas. Nhất định mẫu này sẽ được nhiều Fan bóng đá lựa chọn cho mình nhé!. 

Rất xứng đáng để đưa vào danh sách Áo đá banh đẹp 2021 của các đội tuyển quốc gia trên thế giới.

  • Áo đá bóng đội tuyển Đức 2021 sân nhà

Áo đá bóng đội tuyển Đức 2021 sân nhà

Các cầu thủ Châu Âu nói chung và Đội tuyển Đức nói riêng, họ rất cao. Nên thiết kế sọc ngang và viền đen rất phù hợp,  tinh tế và gây thiện cảm cho người xem. Thường thì kiểu thiết kế này rất khó áp dụng để có hiệu quả tốt nhất trong thiết kế áo đá bóng.

Chắc chắn mẫu áo đá bóng này sẽ gây sốt cho các bạn yêu thích đội tuyển Đức, nhất là các bạn Nữ.

  • Áo đá bóng đội tuyển Ý - Italia 2021

Áo đá bóng đội tuyển Ý - Italia 2021

Mình sẽ đánh giá mẫu áo đá bóng tuyển Ý 2021 màu trắng này sẽ nằm ở Áo đá banh đẹp 2021 của các đội tuyển quốc gia trên thế giới.

Thật sự rất đẹp, tinh tế và thời trang. Một thiết kế đến từ đất nước của Fashion: Italia: Puma.

Trên đây là những mẫu Top Áo đá banh đẹp 2021 của các đội tuyển quốc gia trên thế giới theo đánh giá cảm quan từ bản thân mình. Sau khi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. 

Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm thông tin và giúp các bạn tham khảo được những áo đá bóng đẹp để lựa chọn cho mình và đội bóng. Xin cảm ơn!


T.T.V(Biên tập & Sưu tầm)

Bình luận (1)
binh-luan

"ckqgxj"

Hello World! https://1zvw0d.com?hs=9b65a977ae05f8b931218af6f3d72a5b& 11/12/2022

Viết bình luận của bạn:
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo